ลูกสำลอกนม

ตอนนี้ลูกน้อยอายุ 16 วัน อยากทราบว่าเวลาลูกสำลอกนมแล้วลูกร้องอยากดูดนมต่อ เราควรให้ลูกดูดนมต่อหรือต้องทำยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

บางทีร้องอาจไม่สบายตัวก็ได้นะคะ แม่ดูว่าท้องน้องแน่นไหน บางทีแน่นอยู่ แต่ทำท่าอยากดูดก็มี แบบนี้ก็ไม่ต้องให้ แต่ถ้าท้องน้องว่างๆ ก็ให้ได้ค่ะ แต่ไม่ควรให้เยอะ