ท้อง34สัปดาห์

ตอนนี้ลูกดิ้นเเรงมาก มีน้ำออกจากช่องคลอดเล็กน้อย ปวดตั้งเเต่เอวลงไปถึงปลายเท้าเเบบนี้ปกติไหมค่ะมีใครเป็นบ้าง#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายังดิ้นแรงผิดปกติ แล้วแม่ท้องแข็ง หรือบีบๆ คลายๆ ไม่หยุด ไป รพ. ค่ะ

2y ago

อาจปวดเบ่ง เพราะเวลาจะคลอดจริงก็อาการเหมือนปวดหนักค่ะ 😊