สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ลูกชายได้ 13วัน มีผื่นขึ้นเต็มตัว เต็มแขน เราควรทำยังไงค่ะ !!?? บางทีก็หายเอง แล้วก็ขึ้นมาอีก สงสารน้องมากเลย เหมือนจะไม่สบายตัว เป็นเพราะอะไรค่ะ ??

สอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

แม่ลองชื้อบีแพนเทนมาทาให้น้องนะคะ..

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ สามีซื้อมาแล้วค่ะ

สงสารน้อง แม่พาไปหาหมอหรือยังคะ

4y ago

หมอบอกว่าเป็นผื่นของเด็กแรกเกิด เดียวผื่นหายไปเองค่ะแม่ ...แม่นี่ไม่สบายใจเลย😔😔