ลูก3เดือน

ตอนนี้ลูกชายเริ่มไม่ค่อยดูดเต้าแล้ว เพราะแม่ต้องไปทำงาน ทำยังไงไห้ลูกดูดเต้า

1 ตอบกลับ

คุณเเม่เริ่มให้น้องใช้ขวดนมเเล้วหรือยังคะ ถ้าให้ใช้เเล้วจุกนมที่คุณเเม่ใช้อาจส่งน้ำนมให้ไหลเเรงน้องกินเเล้วชอบ พอเข้าเต้าคุณเเม่อาจไหลไม่ทันใจ วิธีเเก้คือเวลาป้อมนมจากขวดอย่าให้นมไหลเร็วไปหรือดูขนาดจุกนมค่ะ