ขอคำแนะนำ

ตอนนี้ลูกชายอายุ8เดือนแล้วค่ะฟันน้องขึ้นเเล้วตอนนี้น้องไม่ยอมทานข้าวเลยพอเห็นช้อนตักข้าวเบื้อนหน้าหนีแต่ถ้าน้ำตักให้น้องๆกินนะคะฟันน้องพ้นเหงือกมาประมาณ​1มิลหรือ2มิลได้ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นบางวัน แบบเดียวกันเลยค่ะ แม่ก็เลยหยุดป้อน ไม่บังคับน้อง บางครั้งก็เอาขนมที่แปรรูปจากข้าว (สำหรับเด็กโดยเฉพาะ) ให้น้องกินแทนก็ยอมกินนะคะ