กังวน

ตอนนี้ลูกชายอายุ1ปี8เดือนแล้ว​ ยังดูดนมจากเฒ้าอยู่เลย และตอนนี้คุณแม่ไม่มีประจำเดือน​ จะเข้า2เดือนแล้ว​ แบบนี้จะท้องไหมค้ะ​

1 ตอบกลับ

บางคนก็ 2 ปีค่ะ หรือจะลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดีคะ บ้านนี้ลูกเข้าเต้าล้วน 7 เดือนแล้ว ปจด.ยังไม่มาเหมือนกันค่ะ ไม่ได้คุมด้วย 😂 แต่เห็นบางคนลูกเพิ่ง 5-6 เดือน คนที่ 2 ก็ตามมา