สอบถามเเม่เรื่องอึลูก

ตอนนี้ลูกชายอายุ5เดือน23วัน สองสามวันมานี้ลูกอึวันล่ะ4-5ครั้ง เเต่ไม่ร้องไห้งอเเงใดๆ อารมณ์เเบบปกติเเฮปปี้มาก อยากถามว่าอึลูกปกติไหม ?หรืออาจจะเป็นเพราะลูกดูดนมเเค่ส่วนหน้ารึอย่างไร เพราะลูกดูดเต้าที่ละข้างเเป้ปๆ

1 ตอบกลับ

น่าจะเกี่ยวกับที่ว่าดูดแต่นมส่วนหน้านะคะ