ลูกกินนมยาก กินนมน้อย

ตอนนี้ลูกชายอายุ3เดือน เริ่มกินนมยากตอนเดือนที่2 น้องกินนมผงนะคะ เวลาป้อนนมน้องทีต้องจับล๊อคแขน ล๊อคขา น้องจะดิ้น ถีบขา เอามือปัดขวด ส่ายหน้า ร้องแทบเป็นแทบตาย ไม่ยอมกินนมเลยคะ แล้วก็ไม่เคยร้องหิวขอนมกินเลย แม่ก็จะป้อนน้องเองทุก3-4ชม. ป้อนได้บ้างไม่ได้บ้าง ครั้งละ1-2 ออน แม่กลุ้มใจมาก ว่าทำไมน้องไม่ยอมกินนม วันนึงกินได้มากสุด15 ออน แม่เคยไม่ป้อนนมน้องเลยรอถึง7-8 ชม. น้องก็ไม่กิน ดิ้น ร้องไห้ไม่กินเหมือนเดิม ต้องรอช่วงเค้าเคลิ้มแอบเอาขวดแหย่ก็พอได้กินง่ายหน่อย น้องเป็นแบบนี้มา1เดือนแล้วคะ มีใครมีลูกเป็นแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนจุกนมรึยังคะ น้องคงดูดไม่ถนัด

5y ago

ลองเปลี่ยนยี่ห้อรึยังคะ แม่ป้อนข้าวหรือกล้วยน้องรึป่าวถ้าเด็กกินข้าวท้องจะอืดแล้วก็เบื่อนมค่ะ