เด็กสองเดือนไม่ชอบนอนกลางวัน

ตอนนี้ลูกชาย2เดือน18วัน เพิ่งจะมาไม่ค่อยนอนกลางวันมา4วันแล้วค่ะ ไม่นอนคือ น้องตื่นเจ็ดโมง แล้วจะเล่นยาว มีงอแงบ้าง แล้วไปนอนเที่ยงหรือบ่าย นอนแค่ครึ่งหรือ1ชม. ก็จะตื่น แล้วนอนอีกที บ่ายสามหรือบ่ายสี่ แล้วนอนครึ่งถึง1ชม. เหมือนเดิมค่ะ แต่กลางคือก็นอนได้ บางคืนนอนยาวสี่ชม. บาลทีนอนสองชม. แล้วตื่นมากินนม แต่นอนต่อนะคะ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง แล้วอาการจะหายไปไหม เรากำลังจะกลับไปทำงานกลัวคุณยายเลี้ยงหลานเหนื่อยน่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ยิ่งโตยิ่งไม่ค่อยนอนกลางวันค่ะ เพราะจะห่วงเล่น แต่กลางคืนจะนอนได้นานขึ้นนะคะ

ลูกเรา2เดือน 5วันนอนเก่งมาก