ครืดคราดในคอ

ตอนนี้ลูกชาย1เดือน13วันมีอาการครืดคราดในคอเคยไปหาหมอคุณหมอส่าปกติปอดไม่เปนอาไรให้ยาแก้ไข้มาตอนนี้ก้ยังไม่หายมีแม่ๆบ้านไหนลูกเป็นเหมือนกันบ้างคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าเปิดแอร์หรือพัดลมเย็นๆจะมีเสียงครืดคราดที่ลำคอถามคุณหมอ...คุณหมอบอกระบบปอดน้องยังไม่สมบรูณ์เลยลองปิดแอร์เปิดพัดลมแต่ไม่ให้โดนตัวน้องปรากฎว่าเสียงครืดคราดในคอหายเลยค่ะ #ลองดูนะค่ะคุณแม่

บ้านนี้​จามบ่อย​ และคลืดคลาดในคอค่ะ​ หาหมอ​2รอบ​ ล้างจมูก​ดูด​ เสมหะ​ ตรวจ​RSVไม่เป็นไร​ ได้ยาแก้ อักเสบมาทาน​ยังไม่หายเหมือนกันค่ะ

ตอนถามหมอตอนแม่ไปตรวจน้อง 1 เดือน คุณหมอบอกปกติของเด็กแรกเกิดค่ะ จะหายไปตอน 3 เดือน จะเป็นตอนหลังทานนมอิ่มค่ะ

บ้านนี้เป็นตลอดเลยค่ะ ไปหาหมอมาหายใจคลืดคลาด มีเสมหะ แต่หมอบอกปอดยังดีอยู่ ให้เราฝึกเคาะปอดด้วย

2y ago

เราก้เคาะเคาะไปเหมือนน้องมีเสหะออกมาด้วยสงสารเขาคงทรมาร

ปกติบ้านนี้ก็เป็นพอน้องเริ่มโตอาการก็จะหายไปเอง