หย่านม

ตอนนี้ลูกชาย 1 ขวบ 7 เดือนยังจุ๊บเต้าอยุ่เลยค่ะ แม่ต้องการให้ลูกห่างๆเต้าบ้างจะเสริมเป็นนมวัวแดง(ลองมาหมดทุกตัวแล้วน้องทานได้แค่ตัวนี้)ในขวดให้น้องบ้าง จะเริ่มวิธีไหนก่อนดีค่ะ จะเลือกขวดนม&จุกนมแบบไหนดีค่ะ คุณแม่เลี้ยงน้องคนเดียวมาตั้งแต่เกิดเลยค่ะไม่ได้ทำงาน ส่วนคุณพ่อออกไปทำงานค่ะ ขอคำแนะนำหน่อย ขอบคุณมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราให้หัดดูดกล่องเลยคะ

5y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ