บ้านไหนฟันขึ้นช้า ต้นข้าวจะ 7 เดือนละ ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

ตอนนี้ลูกจะได้ 7 เดือนล่ะ ฟันยังไม่ขึ้นเลย มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

บ้านไหนฟันขึ้นช้า  ต้นข้าวจะ 7 เดือนละ ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นตอน 11 เดือนค่ะ😂