หัดขวดให้ลูก

ตอนนี้ลูกจะครบเดือนแล้วค่ะ แต่ติดเต้ามาก ต้องดูดจนหลับ เลยจะลองหัดขวดสลับบ้าง มีใครพอจะแนะนำการการจับขวดป้อนได้บ้างคะ กี่องศา นมในขวดต้องอยุ่ระดับไหน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็สลับให้แต่ตั้งแรกเกิดจนตอนนี้1เดือน 6 วัน ก็ให้ลูกหัวสูงๆตอนให้กี่องศาไม่รู้อะครับ