ลูกมีปัญหาด้านการพูด ต้องทำยังไงดีคะ

ตอนนี้ลูกจะ2ขวบแล้ว แต่ยังพูดเป็นประโยคไม่ได้ แต่เรียกชื่อแม่และพ่อได้ เรียกปลา หมา หม่ำๆ น้ำ อะไรพวกนี้ได้นิดหน่อยและลูกชอบพูดภาษาการ์ตูนหรือภาษาต่างดาว ที่แม่ฟังเท่าไหร่ก็ไม่เคยรู้เรื่องเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #แบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ดูจอไหมคะ ถ้าให้ดูก็เลิกให้ดูค่ะ พูด คุยกับลูกบ่อยๆ