รบกวนแนะนำการดูแลตัวเอง ตอนนี้เราผอมมาก

ตอนนี้ลูกจะ11เดือนแล้วค่ะ แม่ผอมมากกก ผอมกว่าตอนก่อนท้องอีก มันดูไม่สวยแถมดูโทรมด้วย ผิวพรรณก็ไม่ดีเหมือนแต่ก่อน เราฉีดยาคุมไม่รู้เกี่ยวกันไหม ใครมีวิธีบำรุงแนะนำเราหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเกี่ยวกับยาคุมค่ะ