อาการพร่องไทร์รอย

ตอนนี้ลูกของเราเปนพร่องไทรอย. แต่อาการกลางๆอยุ เจาะเลือดทุกเดือน แต่พัฒนากาตอนนี้ปกติ ไม่ทราบว่าคุนแม่ท่านไหน มีลูกเปนพร่องไทรริยบ้างค้ะ มาแชร์ประสบการกันค้ะ

อาการพร่องไทร์รอย
8 ตอบกลับ

น้องน่ารักมาก คุณแม่สู้สู้นะคะ

5y ago

ขอบคุนค้ะ น้องก้อหาย. ✌

สู้ๆคะเป็นกำลังใจให้

5y ago

รอดูอาการค่ะ ตอนนี้อาการยีงไม่ออกค้ะ เหมือนเด่กพัฒนาการปกติค่ะ ประมานขวบ2ขวบค่ะ แต่หมอบอกน้องจะหายค่ะ เพราะดูแลน้องตั้งแต่1เดือนให้ยากิน น้องก้อคงจะหาย แม่จะได้ไม่เครียด สู้ๆบอกตัวเแง

หายไวๆนะคะ

5y ago

ขอบคุนคาะ

สู้นะคะ

สู้ๆค่ะ ขอให้หายเร็วๆนะคะ

น้องน่ารักมากค่ะ

5y ago

ขอบคุนค้ะ

หายไวๆน่ะลูก

5y ago

ถามหมอแร้ว หมิบอกน้องจะหายค้ะ ดูอาการไปเรื่อยๆจนน้องโต แต่ตอนนี้อาการยังออกไม่ชัด

สู้ๆนะคะ ขอให้หายไวๆ

5y ago

ขอบคุนค้ะ หัวใจแม่แทบสบาย แต่หมอบอกจะหาย