โรคพร่องไทร์รอย รึ โรคเอ๋อ

ตอนนี้น้อง3เดือนค้ะ ตอนคลอดน้องเจาะเลือดพบ พร่องไทรร่อยมา1% ค้ะ ได้กินยาที่หมอสั่ง น้องเจาะเลือดแร้วขึ้นเยอะมาก พอหยึดยาไป อาการกลางๆค่ะ แต่พัฒนาการตอนนี้น้องปกติดีค้ะ อยากทราบว่าร้องจะหายไหมค้ะ คุนแม่ย้านไหน มีน้องเปนพร่องไทรีอยมั่งค้ะ มาแชร์ประสบการกันค้ะ

โรคพร่องไทร์รอย รึ โรคเอ๋อ
1 ตอบกลับ

สู้ๆคะแม่

5y ago

ขอบคุนค้ะ แร้วน้องจะหายไหมค่ะ