ลูกเพิ่ง3เดือน

ตอนนี้ลูกกินนมผงแล้วท้องผูก​ แม่ๆมีวิธีแก้มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกเพิ่ง3เดือน
15 ตอบกลับ

พร้อมชุปแป้งทอด 😁😁 ระวังน้องเป็นภูมิแพ้นะคะ ฝุ่นจากแป้งโน้มนำให้เกิดภูมิแพ้ได้ค่ะ ถ้าจะทาแนะนำเป็นทาครีมหรือแป้งเนื้อครีมดีกว่าค่ะ

4y ago

จะไม่ทาเยอะแร้วคะ... แม่ไม่รู้จริงๆ😊😊