ลูกเพิ่ง3เดือน

ตอนนี้ลูกกินนมผงแล้วท้องผูก​ แม่ๆมีวิธีแก้มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกเพิ่ง3เดือน
15 ตอบกลับ

น่ารัก/น่าชังจังลูก ปะแป้งขาวเลยจ้า ☺

4y ago

☺☺

ทาแป้งขนาดนี้ ระวังเป็นภูมิแพ้นะคะ

4y ago

แม่จะไม่ทาเยอะแร้วคะ😊😊

ทาแป้งขนาดนี้ เยอะไปมั้ยคะคุณแม่

4y ago

ทาเยอะเกินไป.. แม่จะไม่ทาเยอะแร้วค่ะ😊😊

เหมือนแม่แกล้ง ขาวเชียว

4y ago

จ้าขอบคุณนะคะ.. จะลองดูนะคะ😊😊