สอบถามพ่อแม่ฝึกลูกใช้หลอดดูด ลูกพ่นน้ำตลอดเลยเป็นปกติไหมคะ

ตอนนี้ลูก 7 เดือนค่ะ ฝึกให้ใช้หลอดดูด เค้าดูดน้ำขึ้นนะคะ แต่ขึ้นแบบน้ำล้นปากไหลออกตลอด หรือไม่ก็พ่นออกมา เลยไม่รู้ว่าเค้าได้ดูดน้ำเข้าไปบ้างไหม ช่วงการฝึกดูดหลอดแรกๆเป็นแบบนี้ทุกคนไหมคะ หรือถ้าไม่เป็นต้องฝึกยังไงให้เค้าไม่พ่นน้ำอะคะ

1 ตอบกลับ

ใช้เวลาค่ะ ค่อยๆฝึกไปค่ะ