แนะนำประกันเด็กแบบคุ้มทีค่ะ

แม่ๆช่วยแนะนำประกันเด็กหน่อยค่ะ ว่าของอะไรจ่ายไม่แพงแล้วคุ้ม ตอนนี้ลูก3เดือนค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

3 ตอบกลับ

ลองดูประกันเด็กregencyดูค่ะแม่ บ้านนี้ก็ทำของregencyค่ะ เบี้ย 27,xxx วงเงินค่ารักษา 30ล้านต่อปี เคยเป็น rsv ก็รับค่ะ

+1 ค่ะขอข้อมูลด้วยคนค่ะ

ตามค่ะ