ให้นมลูก ห้ามกินอะไรบ้าง

ตอนนี้ลูก 21 วันแล้ว อยากถามว่า ตัวเราสามารถทานอาหารต่อไปนี้ได้หรือป่าว 1.โยเกิร์ต 2.ขนมปัง เบเกอรี่ต่างๆ 3.กล้วยน้ำหว้า 4.ขนมขบเคี้ยว 5.นมรสจืดไขมันต่ำ มีผัก หรือผลไม้อะไรที่ห้ามทานบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกข้อเลยค่ะ คิดแค่พอหายอยากอะเนอะ น้ำนมก็มาปกติดี