ทานโพลิคได้หรือมั้ย ถ้ายังให้ลูกกินนมตัวเองอยู่ค่ะ

ตอนนี้ลูก 1 ขวบแล้วค่ะ แต่ยังให้นมลูกเข้าเต้าเฉพาะตอนนอนกลางคืน เราจะสามารถทาน โฟลิค เพื่อเตรียมตั้งครรภ์ได้หรือเปล่าค่ะ ตอนนี้อายุแม่ 40ปี แล้วค่ะ มีลูกอยาก แต่อยากมีอีกสักคน ค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอจะดีกว่านะคะ