ลูกไม่ยอมเคี้ยวอาหารหยาบค่ะ

ตอนนี้ลูก 1 ขวบ 2 เดือน แต่ยังชอบกินข้าวปั่นค่อนข้างละเอียดอยู่เลยค่ะ ลองปั่นหยาบให้ ลูกทำท่าติดคอและบางครั้งแหวะออกมาด้วยค่ะ มีลูกๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ เห็นลูกบ้านอื่น 1 ขวบกินข้าวเป็นเม็ดได้แล้ว แต่บ้านนี้ยังเลยค่ะ แม่เครียด

ลูกไม่ยอมเคี้ยวอาหารหยาบค่ะ
2 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้น้องเป็นไงบ้างค่ะ

8mo ago

แม่ฝึกน้องอย่างไรคะ น้อง1ขวบ3เดือนไม่ยอมเคี้ยวเลยค่ะ

ที่บ้านก็ยังกินข้าวเม็ดไม่ได้คะ

4y ago

น้อง 1 ขวบ 1 เดือนแล้วคะ