ประจำเดือนหลังคลอด

ตอนนี้ลูก7เดือนเเล้ว ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ อันตรายมั้ยคะ ลูกไม่ดูดเต้า ปั้มใส่ขวดให้ลูก ทำงานประจำ กลางคืนกลับมาดูลูก ไม่ท้องเเน่อน เพราะเลี้ยงเดี่ยว สามีทิ้งไปตั้งเเต่ลูกยังไม่คลอด

4 ตอบกลับ

หลังคลอด ประจำเดือนยังไม่มาถือว่าปกติค่ะ เเม่ พอฮอร์โมนกลับสู่ภาวะปกติ ประจำเดือนก็จะมาเองเหมือนเดิมค่ะ

ปกติค่ะแม่ ฮอร์โมนแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะบางคนมาเร็วบางคนมาช้า ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

ปกติค่ะแม่ แต่ถ้ามีเพศสัมพันธ์ก็ต้องคุมกำเนิดเหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้6เดือนยังไม่มีวี่แววเลยแม่ 🤣