ลูกนอนคว่ำ อันตรายมั้ย

ตอนนี้ลูก3เดือนแล้วค่ะ ปัญหาที่กังวลตอนนี้คือ ตอนกลางวันแบบวางไม่ได้เลย วางคือตื่นทันทีทุกครั้ง! ติดให้อุ้มแนบ อกตลอด🥴🥴 ตอนกลางคือก็นอนคว่ำตลอดตั้งแต่เกิด น้องไม่เคยนอนหงาย นอนตะแคงเลย พอจับหงายหรือตะแคงน้องก็ตื่น นอนผวาตลอด. อยากทราบว่ามีน้องบ้านไหนเป็นแบบเดียวกันมั้ย แล้วนอนคว่ำนานๆจะเป็นอันตรายกับลูกมั้ย นอกเหนือจากโรคSIDS. จะมีปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจรึป่าว...แล้วแม่ๆมีวิธีแก้ยังไงกันบ้างคะ ตอนนี้เครียดแล้วก็กังวลมากค่ะ😣😥#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้น้องนอนหงายดีกว่านะคะแล้วเราก้อหาผ้ามาปิดหน้าอกเขาไว้รึไม่ก้อนอนจับหน้าอกเขาไว้ไม่ให้ผวา

อันตรายค่ะ เสี่ยง SIDS