อาการแบบไหนถึงเรียกว่าท้องเสียในทารก

ตอนนี้ลูก3เดือนกว่า บางทีก็ถ่าย2วันครั้ง แต่2อาทิตย์ที่ผ่านมาเขาถ่ายบ่อยวันนึงก็ประมาน5-6ครั้ง ถ่ายไม่ถึงกับเหลวเป็นน้ำซะทีเดียวค่ะ แบบนี้เขาท้องเสียหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้เปลี่ยนนมมั้ยคะ ปกติถ้าท้องเสียก็ถ่ายมีฟอง สีผิดปกติ ถ่ายเป็นเม็ด มีมูกขาวปนอะไรแบบนี้ค่ะ