คุณแม่บ้านไหนให้ลูกนั่งคาร์ซีทบ้าง

ตอนนี้ลูก2เดือน4วัน พึ่งให้นั่งครั้งแรก มีร้องแรกๆ และนั่งได้ไม่นาน แต่ อีกหน่อยพอ 3เดือน จะต้องขับไปส่ง ที่บ้านคนเลี้ยง ด้วยตนเอง กลัวจะร้อง สงสัยต้องพานั่งบ่อยๆ คุณแม่บ้านไหนมีแชร์ประสบการณ์บ้าง

1 ตอบกลับ

นั่งค่ะทุกวันไปเนอสเซอรี่ตั้งแต่ 6 เดือน ส่วนตัวฝึกช้าค่ะเริ่ม 6 เดือน แต่ร้องแป๊ปๆ ค่ะ เดี๋ยวเค้าก็เลิกเพราะต้องนั่งทุกวันค่ะ แต่ตอนนี้ 2 ขวบแล้วก็มีร้องบ้างไม่อยากนั่ง เราต้องใจแข็งค่ะ แม่ลองฝึกนั่งบ่อยๆ เค้าร้องเราก็พูดคึยกับเค้าเปิดเพลงด้วยก็ดีขึ้นค่ะ บ้านนี้เคยร้องครึ่งชม.ค่ะ