ลูกน้อยจะคว่ำตอนไหนคะแม่ๆ ตอนนี้ลูก2เดือน4วันค่ะ แล้วควรปล่อยให้น้องนอนเล่นที่เบาะใช่มั้ยคะ??

ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าจ้า

2 ตอบกลับ

ลองให้น้องนอนตะแคงดูนะแม่ บ้านนี้3เดือนกว่าแล้ว ต้องจับตะแคงมีคว่ำไปเองบ้างไม่กี่ครั้ง คงแล้วแต่อารมเค้า แม่เลี้ยงแบบให้นอนเล่นเอง คอยดูเค้าห่างๆ คุยเล่นกับเค้าบ้าง

บ้านนี้3เดือนกว่ายังไม่คว่ำเหมือนกันค่ะ

4y ago

หลังๆปล่อยให้เล่นที่เบาะตลอดเลยค่ะเผื่ออยากจะคว่ำ