ให้เลิกขวดนม

ตอนนี้ลูก2ขวบค่ะ แต่เพิ่งจะให้เลิกขวดนมจริงจังหลังจากที่พยายามมาหลายครั้ง เพราะลูกไม่ยอมกินนมกล่องเลยค่ะ ปกติข้าวก็ไม่ค่อยกิน มาตอนนี้นมก็ไม่ยอมกินอีก มีวิธีไหมคะ แม่เครียดมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินแคลเซียมจากอาหารอื่น หรือกินโยเกิร์ต ชีสแทนก็ได้ค่ะ