แม่ๆคะให้ลูกเลิกเต้ากันกี่ขวบคะ เเล้วทำไงให้เลิกแบบเด็ดขาดคะ ใช้เวลานานมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

งดมื้อดึกหรือยังคะ ถ้างดมื้อดึกแล้ว ก็แค่กินข้าวสามเวลา กินนม uht หรือนมที่ปั๊มไว้แทนได้ค่ะ แม่ไม่เปิดเต้าให้ ลูกไม่ได้กินก็เท่านี้ค่า อยู่ที่ความใจแข็งของแม่ ไม่ใช่น้องเลยค่ะ

ปั๊มนมใส่ขวดให้น้องกิน แล้วค่อยๆเปลี่ยนมากินนมชง น้องก้จะเลิกได้ค่ะ ต้องใจแข็งนะ ถ้าน้องงอแง แม่อย่าเปิดเต้าเด็ดขาด