ลูกชอบกรี๊ด ทิ้งตัว

ตอนนี้ลูก1ขวบ1เดือน ร้องไห้งอแง กรี๊ด ชอบทิ้งตัว พึ่งมาเป็นได้ประมาณ3วันแล้วคะ ทำยังไงดีคะ มีวิธีรับมือยังไงดีคะ เครียดมากๆเลยคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำเป็นไม่สนใจ แต่ให้ระวังความปลอดภัย เบี่ยงเบนความสนใจ แล้วค่อยๆ สอนว่าไม่ดี อันตราย

ขอบคุณนะคะ