การนอน

ตอนนี้ลูก 2 เดือนกว่าค่ะ.. มีปัญหาเรื่องเวลานอน น้องนอนอยู่ค่ะ แต่ต้องไกวตลอดเวลาที่น้องนอน.. แก้ยังไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราถึง5เดือนเลยค่ะ พอ5เดือนเริ่มนอนเองได้ค่ะ

5y ago

หมายถึงว่าต้องไกวน้องจนกว่าเขาจะหลับเองได้ใช่ไหมค่ะ

สามเดือนกว่าก็ต้องไกลตลอดเหมือนกันจร้า