ฟันยังไม่ขึ้น

ตอนนี้ลูก 11m7d จะครบ1ขวบแล้วแต่ฟันยังไม่ขึ้นเลย เป็นกับพัฒนาการรึป่าวคะ ดีหรือไม่ดี

3 ตอบกลับ

ตอนนี้ลูกเราอายุ1ปี25วัน ฟันก็ยังไม่ขึ้นเหมือนกันคะ พาไปพบทันตแพทย์แล้วเค้าบอกว่าไม่ต้องกังวลเพราะว่าน้องเป็นคนเหงือกเยอะอาจจะขึ้นช้าหน่อยแต่ไม่เกิน1ปีครึ่ง และไม่เกี่ยวกับพัฒนาการของเด็ก

5y ago

ขอบคุณคะ😊

มาเป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ☺️