ใกล้แล้ว

ตอนนี้ลุ้นว่าจะเจ็บคลอดวันไหน ใครใกล้จะแตกแล้วบ้างจ้า

ใกล้แล้ว
83 ตอบกลับ

รอเหมือนกันค่ะ กำหนด28กุมภา มีคนบอกว่าไม่ถึง เพราะขาบวม แล้วน้องก็โก่งตัวบ่อย แต่ยังไม่มีอาการใดๆ🙏🏻 ตอนนี้เก็บของเตรียมหิ้วไว้ก่อน😆

เท่ากันเลยจ้า แต่เค้ามีเจ็บเตือนแล้ว แต่คุณหมอบอกปากมดลุกยังไม่เปิดตอนนี้ลุ้นมากจ้า ว่าจะมาวันไหนอยากเห็นหน้าแล้ว

5y ago

อยากให้ออกแล้ว อยากเห็นน่า

บ้านนี้นัดผ่าวันที่10มกราคมคะ แถมน้ำคร่ำเยอะเห้อแม่ต้องผ่านไปให้ได้ทั้งกลัวทั้งกังวลทั้งตื่นเต้นปนๆกัน

5y ago

ขอบคุณคะ

38+6 เจ็บเตือนไป2ครั้งแล้ว ได้แต่นอนรอสัญญาณดีๆที่จะได้เจอน้องค่ะ ^^ บอกหมอว่าอยากคลอดเอง คุณหมอเลยตามใจ555

5y ago

รอลุ้นเลยจ้า

ยังไม่มีอาการเลย37wแร้วมีเจ็บร้าวๆมาจิ๊มิบ้างอยากเจ็บท้องคลอดเรวๆเมื่อไหร่จะถึงวันนั้นรอๆๆๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด 22 มกราค่ะ แต่หมอให้กำนดวันผ่า 15-22 ต้องเป็นวันธรรมดา แต่แม่อยากผ่า 13มกราค่ะ

เท่ากันเลยคะอายุครรภ์ ตอนนี้ปวดหน่วงๆ แล้วก็รู้สึกปวดอยากถ่าย ตุงๆตรงก้น เป็นกันมั้ยคะ

5y ago

ใช่คะ ไม่รุ้ตอนนั่นจะเจ็บยังไงตอนไหน

38+3เหมือนกันจ้า. อยากเห็นหน้ามากเเล้ว เเต่ยังเงียบอยู่เลย ยังไม่มีเจ็บเตือนเลยจ้า

ลุ้นเหมือนกันคะ จะเจ็บท้องวันไหน น้ำคล่ำจะแตกวันไหนเวลาไหน ลุ้นหนักมากคะ

5y ago

ใช่คะลุ้นว่าจะอาการแบบไหน