ใกล้แล้ว

ตอนนี้ลุ้นว่าจะเจ็บคลอดวันไหน ใครใกล้จะแตกแล้วบ้างจ้า

ใกล้แล้ว
83 ตอบกลับ

บ้านนี้28มกรา เจ้บเตือนทุกวัน แต่ไม่มีมูกหรืออะไรเลย ลุ้นสุดๆค่ะตอนนี้ 😅😅

ลุ้นเหมือนกันค่ะแม่อยากคลอดแล้วค่ะได้แต่มองลูกของแม่ๆที่คลอดแล้ววว 38+5

38พอดี ท้องแข็งบ่อยมาก แอบน้อยใจลูกบ้างเเล้วว่าเมื่อไหร่หนูจะออก 😆

บ้านนี้กำหนด 15 มกราค่ะยังไม่มีอะไรเลยแม่มีอาการอะไรบ้างยัง

5y ago

ของเราไม่มีวี่แววจะเจ็บเลยค่ะ

เมื่อเช้านี้มีมูกใสปนเลือดมานิดหนึ่งจ้า ตอนนี้รอดูอาการ

38+4 รอวันแตกวนไปจ้า มีอาการเตือนบ่อยๆแต่ยังไม่คลอดเรยแม่

ใกล้ๆกันเลยค่ะแม่ ลุ้นเหมือนกันอยากเห็นหน้าตัวเล็กแล้ว

บ้านนี้38+4แล้วยังเงียบอยู่เลยคะไม่มีวี่แววว่าจะเจ็บเลย

บ้านนี้38+2 มีอาการนิดหน่อย แต่ตัวเล็กดิ้นแรงมากจร้า

รอๆๆๆอยู่ค่ะ เมื่อไหร่จะเเตกซะที่ บ้านนี้รออยู่🥰🥰🥰