ถามแม่ๆเกี่ยวกับที่นอนของลูกหน่อยค่ะ

ตอนนี้ลังเลมากว่าจะซื้อที่นอนแบบไหนให้ลูกดี​ ใช้ได้นานๆ​ มีเป็นแบบที่นอนพกพาแล้วมีฟูกด้านใน​แต่ต้องซื้อปลอกเพิ่มและก็มีเบาะ​ของยี่ห้อairyซื้อปลอกเพิ่มเช่นกัน หรือว่าใช้แค่ผ้าห่ม​หรือผ้าหนาๆมารองนอนลูกก็พอคะ?

1 ตอบกลับ

เบาะก็ได้ค่ะ แต่แนะนำว่าเป็นเบาะยางพาราจะดีสุด ไม่นิ่มเกินไม่แข็งเกินกำลังดี เพราะถ้านิ่มเกินน้องอาจคว่ำหน้าหายใจไม่ออกได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่า