ทำงานหนัก

ตอนนี้ร้องได้10สัปดาห์แล้วแต่ทำงานหนักตลอดต้องยกของหนักๆแต่ไม่ได้ยกทุกวันแต่ตัวแม่เองไม่มีอาการอะไรมีเจ็บท้องจี๊ดๆเป็นบางทีแบบนี้จะมีผลกระทบต่อลูกน้อยในครรภ์หรือไม่???รบกวนแม่ๆตอบหน่อยนะคะ

20 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องหลักเลี่ยงการยกของหนักน่ะค่ะ อันตรายหนาาา