ทำงานหนัก

ตอนนี้ร้องได้10สัปดาห์แล้วแต่ทำงานหนักตลอดต้องยกของหนักๆแต่ไม่ได้ยกทุกวันแต่ตัวแม่เองไม่มีอาการอะไรมีเจ็บท้องจี๊ดๆเป็นบางทีแบบนี้จะมีผลกระทบต่อลูกน้อยในครรภ์หรือไม่???รบกวนแม่ๆตอบหน่อยนะคะ

20 ตอบกลับ

ระวังให้มากๆนะคะแม่ ขอให้ตัวเล็กแข็งแรงนะคะ

เสี่ยงแท้งค่ะ พยายามเลี่ยงแารยกของหนักนะคะ

คนท้องไม่ควรยกของหนักนะคะแม่ เสี่ยงมาก

ควรหลีกเลี่ยงนะคะคุณแม่ ไม่อยากให้พลาด

หมอบอกเกินห้าโลถือว่าหนักอันตราย

เลี่ยงได้ควรเลี่ยงค่ะ อันตราย

เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามนะค่ะแม่

บ้านนี้ก็ยกเหมือนกันค่ะ

ขอบคุนนะคะ

เสี่ยงนะแม่