คุณแม่คนไหนที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับการเป็นโรคซึมเศร้าในระหว่างตั้งครรภ์บ้าง ?

ตอนนี้รู้สึกเบื่อทุกอย่างเลยค่ะ ไม่อยากทำอะไร ไม่อยากคุยกับใคร โมโหง่าย เก็บตัวอยู่ในห้อง เราไม่ได้ไปทำงาน2วันแล้ว เพราะไม่รู้สึกอยากทำอะไรเลย

2 ตอบกลับ

งานอาจจะเครียดค่ะ บ้านนี้ลาคลอดเลย เพราะบางทีทำงานไปอยู่ๆอยากร้องไห้เฉยเลย ตอนนี้ก็ลาคลอดก่อนเพราะใกล้คลอดแล้วเป็นห่วงน้องด้วย ทำงานไม่ค่อยมีเวลากินข้าวค่ะ จนบางวันตกเย็นมาปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือนติดๆกันหลายวันเลยค่ะ

5y ago

หาอะไรทำแก้เบื่อไปก่อนนะคะ✌✌

เป็นกำลังใจให้นะคะ