เจ็บ

รู้สึกเจ็บจิมิมากเลยค่ะตอนนี้ เป็นๆๆ หายๆๆ ค่ะ ตอนนี้ 35+2

8 ตอบกลับ

บ้านนี้36+1w​ แล้วจ้าา รู้สึก​เจ็บหน่วงๆร้าวลงถึงจิมิค่ะ อยากเจอหน้าตัวน้อยเต็มทีแล้วจ้าา🥰

4y ago

ขอบคุณ​นะ​ค่ะ​ เช่นกัน​ค่ะ​ ขอให้​คลอดง่ายๆ​เลี้ยงง่ายๆ​ สุขภาพ​ร่างกาย​แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะ​ค่ะ​🥰

35+3เหมือนกันค่ะ ท้องแข็งถี่มาก ปวดหลัง จิมิก็เจ็บ

เจ็บเหมือนกัน เดินเป็นเพนกวินเลย

มดลูกขยายค่ะ ปกติค่ะคุณแม่🤗

เจ็บเหมือนกันเลยคะ 35+2

เหมือนกันเลยค่ะ

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ