ตั้งครรภ์​ 22weekเจ็บ​ท้อง

ตอนนี้​ตั้งครรภ์​ได้​ 22week มีอาการ​เจ็บ​ท้อง​ เป็น​อะไร​มั้ยคะหรือปกติคะ​ ขอบคุณ​ค่ะ​

1 ตอบกลับ

อาจจะเจ็บเพราะมดลูกขยายตัวก้อได้ค่ะ ถ้าปวดแม่ก้อเปลี่ยนอิริยาบทเพื่อหาท่าที่สบายขึ้น เปลี่ยนท่าบ่อยๆจะช่วยให้หายได้ค่ะ แต่ถ้าไม่หายก้อควรหาหมอค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​