38 W 5 D ค่ะ

ตอนนี้รู้สึกปวดท้อง​ประมาณ​ 5 นาทีครั้ง​ ครั้งละประมาณ​ 30​ ​วินาที​ควรไปรพ.รึยังคะ​ จริงๆคือท้อง​2 แล้วแต่คนแรกไม่ปวดเลย แต่มีเลือดออกเลยไปรพ.แล้วก็คลอดเลยค่ะ​ "คลอดธรรมชาติ​ค่ะ"

2 ตอบกลับ

ควรไปรพ.เตรียมคลอดเลยคะ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

เตรียมของแล้วไปรพได้เลยคะ