ยาหมด

ตอนนี้ยาคลื่นไส้อาเจียนหมด แต่กว่าหมอจะนัดก็วันที่12มีนาคม เราไปเอาที่คลีนิคก่อนได้ไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ขาดยาแก้แพ้ไม่ได้เลย ขาดมื้อเดียวอ้วกพุ่งเหมือนกัน นั่งกอดชักโครกเลย หมอก็ให้ยามาน๊อยน้อย 5555 ต้องซื้อยากินเองตลอดเลย นี่จะ5เดือนละยังไม่ดีขึ้นเลย

4y ago

วันนั้นไม่ได้กินยาไป อ้วกกลางตลาดอายมากค่ะ พอไปเอาที่คลีนิคก็ไปอ้วกที่คลีนิค มันไม่ไหวจริงๆ

ไปที่ฉุกเฉิน รพ.เลยค่ะ ไปคลีนิกเสียเงิน ที่รพ.ฟรี บอกแค่อาการและยาที่ต้องการ แค่นั้น

ยาหมดให้ไปเอาที่ ร.พ เลยดีกว่าค่ะ หมอคงม่ว่าอะไรหรอ

บ้านนี้ถ้ายาหมดไปก่อนวันหมอนัดเลยค่ะ

ไปขอยาใหม่ที่ ร.พ.ก็ได้ค่ะ

4y ago

3เดือนค่ะ เดือนแรกกับ2เดือนอาการไมาหนักนะค่ะ พอ3เดือนมากับแพ้หนักขึ้นมา ยาก็เอาไม่รู้ค่ะ งงเลย

ถ้าไม่ไหว ไปเอาค่ะ

ได้มาแล้วค่ะ

ใด้ค่ะแม่

ได้จ้า

4y ago

ได้มาแล้วค่ะ อาเจียนหน้าคลีนิคเลย 55+