ให้นมลูก กินชาเขียว กับโกโก้ได้มั้ย?

ตอนนี้ยัยหนู 1 เดือน 16 วัน คุณแม่ที่ให้นมลูก สามารถกินเครื่องดื่มพวกชาเขียวชานมเย็นโกโก้ได้มั้ยคะ ? แล้วพวกอาหารที่มีปลาร้า เช่น ส้มตำ อาหารที่ใส่ปลาร้าอะไรแบบนี้ กินได้มั้ยคะ ?

1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้กินชานะค่ะ เดี๋ยวลูกจะท้องอืดค่ะ