ให้นมลูกกินส้มได้ไหม

ลูกยังไม่ถึง1เดือน คุณพ่อซื้อส้มมาให้กิน แม่เลยลองค้นหาดูว่ากินได้มั้ยผลไม้รสเปรี้ยวควรเลี่ยงแต่ส้มมันหวานแต่ก็แอบมีเปรี้ยวๆบ้าง กินได้มั้ยคะ หรือทางที่ดีเราควรเลี่ยงดีกว่าคะ #ให้นมลูก

2 ตอบกลับ

เอิ่มในสมุดสีชมพูก็มีบอกว่า 6 เดือนแรกนมอย่างเดียว หรือถ้าจะทานอะไรก่อนก็ต้องให้หมอเป็นคนบอก แต่แม่จะลองดูก็ได้นะคะ เผื่อลูกแม่จะโชคดีอยู่รอดปลอดภัยไม่เป็นอะไรกระเพาะแข็งแกร่งเหมือนเด็กโต ลองดูค่ะๆ

1y ago

หมายถึงว่าแม่กินได้ไหม ไม่ได้ให้ลูกกินค่ะ หรือเข้าใจยังไงคะจะให้แม่กินแต่นมหรอคะ

บ้านนี้ก็กินนะคะ ลูกยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะเเต่กินเเค่ลูกเดียวกลัวลูกท้องเสีย55555

1y ago

ใช่ค่ะ แม่สามีบอกกินได้กินไปเลย แต่เราก็กลัวลูกท้องเสียไม่กล้ากินเลยค่ะ แม่สามีก็ถามตลอดว่ากินยังๆ กดดันไปอีกค่ะ