ปวดหน่วงๆท้องน้อยค่ะ

ตอนนี้ยังไม่ได้ฝากครรภ์ค่ะ พึ่งแท้งท้องแรกไปประมาณ 3 เดือน ประจำเดือนขาดมาประมาณ 1 อาทิตย์ ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจขึ้น 2 ขีด ตอนนี้ประมาณ 5 wks. มีอาการปวดหน่วงๆเสี่ยวๆบริเวณท้องน้อยค่ะ มีใครเคยเป็นไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำของแม่ๆนะคะ ♥️

ปวดหน่วงๆท้องน้อยค่ะ
16 ตอบกลับ

ครรภ์ 1-3 เดือนหมอจะให้โฟลิคมาบำรุงลูกนะคะ แม่ไปหาหมอก่อน ถ้าหมอยังไม่รับฝากก็ยังถือว่าได้ยามากินบำรุงน้องก่อนนะคะ เราก็ไปตอน 5w หมอยังไม่รับฝากแค่ให้ยามากิน หมดนัดซาวอีกทีตอน 10W เราก็แท้งมาเมื่อช่วงกุมภาเพิ่งมาติดตอน พ.ค นี้เหมือนกันค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ♥️♥️

ของเราจะ​ 7​ week.เเล้วจร้า ปวดจิ๊ดๆหน่วงๆตลอด​ หมอบอกว่าถ้าปวดไม่มากเเละไม่มีเลือดก็ไม่เป็นไร แอบไปขอหมอ​ รพ.เอกชน​ อัลตร้าซาว​ ได้ยินเสียงหัวใจของลูกเต้น​ ตอนนี้กะว่าจะไปฝากที่​ รพ.รัฐเเล้วค่ะ

น้องกำลังฝังตัว จะมีปวดหน่วงบ้าง เจ็บจี๊ดๆบ้าง เพราะมดลูกกำลังขยายค่ะแม่ๆ ช่วงนี้งดกิจกรรมผาดโผน งดออกกำลังกายหนักๆ

3y ago

ขอบคุณนะคะ ♥️♥️

อาการแบบนี้น้องอาจจะหลุดได้ค่ะแม่ แม่ต้องพักผ่อนนอนเยอะ ๆ งดเดินเยอะ ยืนเยอะ งดนั่งยอง งดขี่มอเตอร์ไซค์

3y ago

นั้นนะสิค่ะ พยายามดูแลตัวเองมากๆเลยค่ะช่วงนี้

ปวดหน่วงๆมดลูกขยายตัวค่ะบ้านนี้หายตอน7วีคแม่รีบไปฝากครรภ์นะคะจะได้ยามาบำรุงด้วยบ้านนี้ฝากตอน5w ค่ะ

5 week เท่ากันเลยค่ะ ปวดหน่วงๆเหมือนกันค่ะ อาจจะเพราะมดลูกกำลังขยายตัว ยังไม่ได้ฝากครรภ์เหมือนกันค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ แม่จะไปฝากประมาณกี่วีคค่ะ

เราว่ารีบไปฝากท้องให้เร็วที่สุดดีกว่าค่ะเพราะเคยเเท้งมาเเล้วด้วยอันตราย

3y ago

ขอบคุณค่ะ♥️

แม่รีบไปฝากท้องนะคะ หมอจะได้ช่วยทัน เผื่อเกิดภาวะแท้งคุกคาม✌️✌️✌️สุ้ๆค่ะ

3y ago

ขอบคุนนะคะ♥️

ต้องเดินให้น้อยที่สุดค่ะยิ่งบันไดเลี่ยงได้ไม่ต้องเดินค่ะ

ควรรีบไปฝากนะค่ะพึ่งเคยแท้งมาด้วยหมอจะได้ให้ยามาบำรุงค่ะ

3y ago

ไปเลยค่ะ