ปวดหน่วงๆท้องน้อยค่ะ

ตอนนี้ยังไม่ได้ฝากครรภ์ค่ะ พึ่งแท้งท้องแรกไปประมาณ 3 เดือน ประจำเดือนขาดมาประมาณ 1 อาทิตย์ ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจขึ้น 2 ขีด ตอนนี้ประมาณ 5 wks. มีอาการปวดหน่วงๆเสี่ยวๆบริเวณท้องน้อยค่ะ มีใครเคยเป็นไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำของแม่ๆนะคะ ♥️

ปวดหน่วงๆท้องน้อยค่ะ
16 ตอบกลับ

ควรรีบไปฝากนะค่ะพึ่งเคยแท้งมาด้วยหมอจะได้ให้ยามาบำรุงค่ะ

3y ago

ไปเลยค่ะ