อาหารเสริมโฟลิก

ตอนนี้ยังไม่ได้ฝากครรภ์ค่ะอายุ 5 สัปดาห์ เนื่องด้วยงานที่ทำ ตั้งใจจะฝากเป็นเดือนหน้า คุณแม่คนไหนซื้อโฟลิกทานเสริมเองบ้างคะ รบกวนแนะนำยี่ห้อทีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ยี่ห้ออะไรก็ได้ค่ะแม่ไปร้านยาบอกเภสัชได้เลย ว่าทานบำรุงท้อง

ทานโฟลิกและแคลเซียมเสริมได้นะคะ แต่ปรึกษาหมอก่อนก็ดี