ค่าฝากครรภ์

ตอนนี้ยังไม่สามารถใช้สิทธิ์ประกันสังคมได้ค่ะ เลยอยากทราบรายละเอียดเกี่ยวกับค่าฝากท้องจ้า(ฝากพิเศษนะคะ) ท้องแรกฮะ แนะนำด้วย?

1 ตอบกลับ

ฝากท้องพิเศษ ราคาขึ้นอยู่แต่ละที่ค่ะ ประกันสังคมจะเบิกได้แค่1000บาท แบ่งเป็นไตรมาสแรก500 ไตรมาส2 300 ไตรมาส3 200ค้ะ